0912062026

Phòng hội thảo VIP03 – 30 người

Tại các công ty, doanh nghiệp, đơn vị tổ chức thì các buổi hội thảo có vai trò vô cùng quan trọng. Hội thảo thường chiếm khoảng 50% – 70% khối lượng công việc và là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà lãnh đạo, quản lý nâng tầm uy tín của bản thân với nhân viên, đồng thời cũng là cơ hội thăng tiến với các nhân viên biết nắm bắt.

Một buổi hội thảo muốn thành công và đạt được hiệu quả cao nhất thì phải được chuẩn bị thật chu đáo trong mọi công đoạn. Trong đó, việc lựa chọn một phòng hội thảo chất lượng sẽ quyết định rất lớn tới kết quả buổi hội thảo. Tuy nhiên, thực trạng hiện nay là phòng hội thảo tại các công ty, doanh nghiệp, các đơn vị thường không đủ rộng hoặc quá rộng so với tiêu chuẩn của một buổi hội thảo. Và việc tìm kiếm một phòng hội thảo chất lượng, phù hợp thì không phải là công việc dễ dàng.

phong-hoi-thao

Phòng hội thảo Nam Dương (Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

Hiểu được những khó khăn đó của khách hàng, Nam Dương Centre cho ra đời phòng hội thảo VIP 30 chỗ ngồi phục vụ đắc lực cho các buổi hội thảo công ty, tổ chức, hội thảo cấp cao, hội thảo cổ đông.

Tại sao Phòng hội thảo VIP 30 chỗ của Nam Dương Centre đặc biệt?

Phòng hội thảo VIP 30 chỗ ngồi của Nam Dương nằm trên trục đường Nguyễn Trãi – Tây Sơn, thuộc phạm vi trung tâm thành phố Hà Nội, vị trí thuận tiện cho việc di chuyển bằng nhiều phương tiện giao thông khác nhau. Đồng thời, bãi đỗ xe rộng, khách hàng không còn phải lo vấn đề đỗ xe mỗi khi tới tham dự các buổi hội thảo, hội thảo hay sự kiện tại đây.

Không gian phòng được thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore, chuẩn chất lượng năm sao. Phòng hiện đại, sang trọng, trang nhã, lịch sự, tuyệt đối cách âm, đảm bảo cho buổi hội thảo diễn ra tốt nhất. Các thiết bị hỗ trợ buổi hội thảo hiện đại gồm máy chiếu, màn chiếu, âm thanh, ánh sáng, bảng viết, mic,… trọn gói kèm theo phòng hội thảo.

Không chỉ đảm bảo dịch vụ phòng tốt nhất, Nam Dương Centre còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như: thiết kế, in ấn, căng khung backdrop, standee, banner; dịch vụ teabreak với nhiều loại trái cây, bánh ngọt, trà, cà phê phục vụ khách hàng.

phong-hoi-thao

Phòng hội thảo Nam Dương (Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

Phòng hội thảo 30 chỗ nằm trong trung tâm thương mại tích hợp nhiều tiện ích, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho khách hàng thuê phòng. Bên cạnh có Discuss Coffee, là không gian cà phê sang trọng, yên tĩnh, thuận tiện cho việc gặp gỡ, trao đổi, thảo luận ngoài giờ hội thảo.

Đội ngũ nhân viên phục vụ đã được đào tạo bài bản, nhiệt tình, năng động, luôn hỗ trợ hết mình trong trước, trong và sau quá trình khách hàng sử dụng phòng hội thảo của Nam Dương Centre. Đảm bảo làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Đặc biệt, với những khách hàng là đối tác lâu dài, phòng hội thảo Nam Dương luôn dành nhiều ưu đãi tốt nhất. Mang đến một không gian hội thảo sang trọng với phục vụ chuyên nghiệp nhất là định hướng phát triển và là nỗ lực xuyên suốt thời gian của Nam Dương.
Hãy chọn ngay phòng hội thảo 30 chỗ của Nam Dương ngay hôm nay để buổi hội thảo của bạn diễn ra thành công

Xem thêm:

  1. Phòng hội thảo 50 chỗ
  2. Phòng hội thảo 150 chỗ

Liên hệ đặt chỗ:

  • Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nam Dương
  • Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 024.8585.0000 – 090.223.2006
  • Email: phonghoithaonamduong@gmail.com

Sự Kiện Họp Fan Chúc Mừng 11 Năm Ra Mắt Nhóm Nhạc SNSD

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*