0912062026

Phòng hội thảo VIP02 – 50 chỗ ngồi

Để đáp ứng nhu cầu tổ chức các sự kiện, các buổi hội thảo, các cuộc họp, các buổi talk show, các buổi tọa đàm hay các lớp học có số lượng người tham gia ít, Nam Dương Centre đã cho xây dựng và thiết kế phòng hội thảo 50 chỗ.

Xem thêm:

Phòng có sức chứa không đông người nhưng vẫn được thiết kế xây dựng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của phòng đào tạo gia tốc quốc tế. Thiết kế phòng sang trọng, lót thảm cách âm tạo không gian lịch sự và yên tĩnh tuyệt đối. Bố cục phòng hài hòa, không màu mè hay quá đơn điệu, đảm bảo một không gian hội thảo, hội họp, học tập thoải mái. Chất lượng phòng luôn được đảm bảo để các khóa học, cuộc họp không bị ảnh hưởng bởi các tạp âm hay các yếu tố gây bất lợi xung quanh, đảm bảo tuyệt đối cho sự kiện, cuộc họp, hội thảo diễn ra hoàn thiện nhất, đạt kết quả tốt nhất.

Phòng hội thảo Nam Dương (Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

Đi kèm với chất lượng phòng tốt nhất là các thiết bị hỗ trợ hiện đại phục vụ hội thảo, cuộc họp. Các thiết bị vật chất luôn được đầu tư nâng cấp, bao gồm hệ thống bàn ghế hiện đại, máy chiếu công suất lớn, âm thanh chuẩn chất lượng, hệ thống điều hòa hai chiều.

Hiện tại, phòng hội thảo 50 chỗ ngồi của Nam Dương có vị trí tại Tầng 4 tòa nhà MIPEC, số 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội, rất thuận tiện cho việc di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau. Bãi đỗ xe rộng làm giảm nỗi lo tìm chỗ đỗ xe an toàn trong tình trạng thiếu trầm trọng chỗ đỗ xe hiện nay tại Hà Nội. Đồng thời, vì nằm trong trung tâm thương mại nên phòng hội thảo tích hợp nhiều tiện ích, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết cho quý khách hàng.

 

Phòng hội thảo Nam Dương (Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

Phòng hội thảo VIP 50 chỗ ngồi đảm bảo giúp bạn tiết kiệm không ít chi phí cho cuộc họp, hội thảo, sự kiện. Đồng thời sẽ dễ dàng hơn trong công tác chuẩn bị cho sự kiện, cuộc họp chuẩn bị diễn ra.

Ngoài ra, phòng hội thảo 50 chỗ của Nam Dương còn cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ thiết yếu đi kèm như dịch vụ teabreak, dịch vụ in ấn, căng khung backdrop, standee, banner,… Với các dịch vụ đi kèm này, các trợ lý hay người phụ trách tổ chức sự kiện không còn phải đau đầu, liên hệ nhiều đơn vị mới có thể tổ chức một sự kiện, hội thảo hoàn thiện, ưng ý và đạt kết quả cao.

Xác định khách hàng là xương sống và là động lực phát triển của công ty, Nam Dương centre luôn quan tâm, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất, năng động nhất để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Lịch sự, thoải mái, tiện lợi cũng như tiết kiệm là những yếu tố để tạo nên một phòng hội thảo đạt chất lượng. Phòng hội thảo Nam Dương cam kết mang đến một không gian hội họp chuẩn chất lượng năm sao tới mọi khách hàng.

Liên hệ đặt phòng tại phòng hội thảo Nam Dương Centre:

  • Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nam Dương
  • Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 024.8585.0000 – 090.223.2006
  • Email: phonghoithaonamduong@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/phonghoithaonamduong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*