0912062026

Phòng hội thảo VIP01-150 chỗ ngồi

Hiện nay, nhu cầu hội thảo, hội họp tại các công ty, tổ chức, doanh nghiệp đang có xu hướng ngày càng tăng. Sở dĩ có xu hướng này bởi vai trò của hội thảo, hội họp hay sự kiện là không thể bàn cãi, rất quan trọng. Nó giúp các lãnh đạo nâng cao uy tín, tiếng nói với nhân viên, giúp các nhà thầu tìm được đối tác lý tưởng, giúp các nhãn hàng quảng bá sản phẩm và giúp các nhân tài tìm kiếm được cơ hội vươn lên.

Có tầm quan trọng to lớn, nên các cuộc hội thảo, sự kiện, hội họp thường được chuẩn bị vô cùng chu đáo. Trong đó, khâu tìm kiếm, chuẩn bị địa điểm diễn ra sự kiện, hội thảo là vô cùng quan trọng. Phòng hội thảo 150 chỗ có đảm bảo thì sự kiện, hội thảo mới có thể thành công.

Hiểu rõ tầm ảnh hưởng của không gian phòng hội thảo, Nam Dương Centre cho ra mắt phòng hội thảo sức chứa 150 người. Với diện tích 135m2, phòng hội thảo Nam Dương 150 chỗ ngồi cung cấp một không gian họp rộng rãi, thoải mái, hiện đại, phù hợp với mọi yêu cầu của phòng hội thảo chất lượng năm sao của Singapore.

Không gian hội thảo sang trọng:

Phòng hội thảo Nam Dương được thiết kế mang một phong cách đặc trưng riêng, tiêu chuẩn dựa trên tiêu chuẩn thiết kế của phòng đào tạo trên thế giới. Màu sắc trong phòng được chọn là tông màu trầm trang nhã, lịch sự, thể hiện được nét sang trọng, tạo nên một không gian hội thảo chuẩn sao.
Bố trí phòng hội thảo được tính toán kỹ lưỡng, hợp lý tạo nên một không gian hài hòa, thoải mái cho khách tham dự.

Phòng hội thảo

Phòng hội thảo 150 chỗ ngồi  (Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

Phòng hội thảo Nam Dương cung cấp:

  • Không gian phòng rộng rãi thoải mái, điều hòa hai chiều, thảm cách âm tuyệt đối, hệ thống bàn ghế êm ái, chắc chắn
  • Trang thiết bị hiện đại cần thiết cho phòng hôi thảo, phòng họp: máy chiếu, màn chiếu, âm thanh, ánh sáng,…
  • Các dịch vụ đi kèm tiện lợi: Dịch vụ in ấn, căng khung backdrop, standee, banner,…; dịch vụ teabreak bao gồm trà, cà phê, các loại hoa quả tươi và bánh giữa các buổi học, hội thảo.

Đội ngũ nhân viên tận tình

Bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên cũng như sự hỗ trợ, sát cánh trước, trong và sau quá trình sử dụng phòng hội thảo Nam Dương 150 chỗ.
Phục vụ khách hàng tốt nhất luôn là sứ mệnh để chúng tôi tuân theo. Đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng sử dụng các dịch vụ của Nam Dương Centre.

Phòng hội thảo

Phòng hội thảo Nam Dương (Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

Vị trí phòng hội thảo thuận lợi

Không chỉ nằm trên trục đường Nguyễn Trãi – Tây Sơn vô cùng thuận lợi cho khách hàng di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau mà Phòng hội thảo 150 chỗ ngồi còn nằm trong trung tâm thương mại Lotte Mart, tích hợp nhiều tiện ích, dịch vụ. Đồng thời, bãi đỗ xe rộng rãi, an toàn tuyệt đối, giải quyết được vấn đề đau dầu nhất của khách hàng mỗi khi thuê phòng hội thảo.
Hiện đại, sang trọng và tiết kiệm là những tiêu chí vượt bậc tại phòng hội thảo Nam Dương. Qúy khách hàng luôn nhận được những sự phục vụ tận tình nhất và đảm bảo tối đa quyền lợi khi sử dụng phòng của Nam Dương Centre.
Nhanh tay đặt phòng hội thảo Nam Dương 150 chỗ ngồi cho sự kiện, hội thảo của bạn ngay hôm nay.
Mọi ý kiến thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh chóng và chi tiết tới quý khách hàng.

Xem thêm:

Liên hệ đặt chỗ:

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nam Dương
Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 024.8585.0000 – 090.223.2006
Email: phonghoithaonamduong@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/phonghoithaonamduong/
Website: https://phonghoithao.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*