0912062026

Lựa Chọn Và Bố Trí Thiết Bị Phòng Hội Thảo

Phòng hội thảo là địa điểm diễn ra những sự kiện, những khóa học hoặc cuộc họp quan trọng, những ý tưởng táo bạo hay những sáng kiến, định hướng sẽ được đưa ra tại đây. Do đó tầm quan trọng của một phòng họp đạt chuẩn là vô cùng quan trọng. Và để không gian phòng hội thảo vừa đảm bảo được chức năng sử dụng cũng như vừa đảm bảo được tính hài hòa, thẩm mỹ thì việc lựa chọn, bố trí thiết bị, nội thất của phòng cần phải được chú ý hàng đầu

• Bố trí nội thất, thiết bị phòng hội thảo đào tạo:

Khi bố trí nội thất, thiết bị phòng hội thảo, đào tạo, phòng họp cần tránh kiểu bố cục hai bên đứng song song, điều này là rất kị trong đàm phán. Khi bố trí nội thất, trang thiết bị cần lưu ý căn cứ vào độ rộng hẹp của không gian và sự thích hợp về mặt ình dạng để sắp xếp tạo hình, kích thước cũng như số lượng chỗ ngồi của hội nghị. Đống thời, cần bố trí chỗ cho những phương tiện, công cụ hỗ trợ quá trình hội nghị, hội thảo như màn chiếu, máy chiếu, hệ thống loa, âm thanh, … các vật dụng hỗ trợ đắc lực cho thành công của sự kiện, hội thảo.
Ngoài ra, cần tính toán đến việc bố trí bàn ghế như thế nào để có không gian lưu thông bốn mặt xung quanh. Cần để khoảng cách nhỏ nhất từ vùng giáp bàn tới tường và giữa các vật chướng ngại khác nên là 1,2m, đây là kích thước cần thiết tạo khoảng cách khi người tham dự sự kiện, cuộc họp đi vào hoặc bước ra.

 

Phòng hội thảo Nam Dương (Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

Phòng hội thảo Nam Dương (Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

• Lựa chọn nội thất, thiết bị phòng hội thảo, đào tạo:

Khi lựa chọn nội thất phòng họp cần phải lựa chọn nội thất có sự đồng bộ với nhau và hài hòa trong không gian thì mới tạo được một thể thống nhất, liền mạch, lịch sự và sang trọng.
Nội thất có nhiều mẫu mã đa dạng, nhưng khi lựa chọn cần có một số lưu ý:
Ghế ngồi đầu tiên là cần lựa chọn loại khiến người ngồi cảm thấy thoải mái, sau đó là đáp ứng yếu tố thẩm mỹ chung trong phòng hội thảo như màu sắc, kiểu dáng và thiết kế của phòng. Loại ghế được lựa chọn sử dụng ở các phòng hội thảo chủ yếu là loại ghế được làm từ khung thép không gỉ, thiết kế chắc chắn và có nhiều mẫu để lựa chọn như: ghế xoay, ghế lưng tựa, ghế chân quỳ,… Phần ghế ngồi và tựa lưng của ghế được bọc một lớp đệm mút, bên ngoài bọc vải nỉ hoặc lưới để tạo sự thoải mái khi ngồi. Ngoài ra, còn có những loại ghế thiết kế đặc biệt cho những vị trí quan trọng, diễn giả, giảng viên, người điều hành hội thảo, sự kiện, cuộc họp.
Bàn dành cho hội thảo, phòng học nên là bàn dài, hình chữ nhật, còn cho các cuộc họp nên là bàn hình tròn hoặc bàn hình bầu dục. Bàn hình chữ nhật sẽ giúp tang hiệu quả trong việc giao tiếp ánh mắt, giao tiếp trực tiếp từ diễn giả đến với học viên, người tham dự. Bàn hình tròn, hình bầu dục sẽ giúp giúp mọi người tham dự hội thảo, cuộc họp giao lưu, trao đổi với nhau một cách dễ dàng.
Các thiết bị hỗ trợ phòng hội thảo khác bao gồm: máy chiếu, màn chiếu, âm thanh, ánh sáng, điều hòa,… cần được chọn lựa kỹ càng, là các thiết bị hiện đại, công suất đảm bảo cho sức chứa của phòng, đồng thời các thiết bị được lựa chọn cần phải hài hòa với thiết kế, bố cục của phòng hội thảo.

 

Phòng hội thảo Nam Dương (Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

Phòng hội thảo Nam Dương (Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

Phòng hội thảo Nam Dương, không gian hội thảo chất lượng cao:

Có địa chỉ tại Tầng 4 tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội, Phòng hội thảo Nam Dương là phòng hội thảo chuẩn sao, chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn của phòng đào tạo gia tốc trên thế giới. Hiện nay, phòng hội thảo Nam Dương bao gồm hệ thống phòng VIP1 (sức chứa 170 người), phòng VIP2 (sức chứa 70 người), phòng VIP3 (sức chứa 50 người). Phòng cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cần thiết cho hội thảo.
Tới phòng hội thải Nam Dương để tận hưởng không gian hội thảo đẳng cấp, thoải mái, rộng rãi và đặc biệt khách hàng sẽ không phải lo vấn đề thiếu chỗ đỗ xe. Đội ngũ nhân viên Nam Dương sẽ hỗ trợ tận tình từ quá trình trước khi thuê phòng đến khi sử dụng phòng xong, cam kết mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Phòng hội thảo Nam Dương (Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

Phòng hội thảo Nam Dương (Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

Liên hệ đặt phòng hội thảo, phòng họp chất lượng cao:
Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nam Dương
Tầng 4 tòa nhà MIPEC, số 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 024.8585.0000 – 090.223.2006
Email: phonghoithaonamduong@gmail.com
Facebook: Phòng hội thảo Nam Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*