0912062026

Góc Chia Sẻ

Cho Thuê Phòng Hội Trường SĐT 0902232006

Phòng hội thảo Nam Dương (Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

Bí Quyết Sắp Xếp Phòng Hội Trường Chuẩn Năm Sao Một trong những yếu tố để quyết định tới thành công của một cuộc hội thảo một sự kiện đó chính là việc sắp xếp, trang trí, thiết kế phòng hội trường sao cho lịch sự, trang trọng và phù hợp với nội dung của sự kiện. Do đó, khi ... Read More »

Những Kỹ Năng Mềm Cần Thiết Giúp Bạn Thành Công Hơn Trong Cuộc Sống

1.Kỹ năng giao tiếp là kỹ năng mềm cơ bản nhất: Giao tiếp giỏi không đồng nhất với việc bạn là một nhà hùng biện xuất sắc hay phải là một nhà văn tuyệt vời. Nó cũng không có nghĩa là bạn buộc phải cố gắng thể hiện bản thân mình thật tốt trước mặt tất cả mọi người. Kỹ ... Read More »

4 Bước Để Trở Thành Người Giao Tiếp Giỏi

Giao tiếp là một trong những công cụ khiến bạn thành công hơn trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Kỹ năng giao tiếp tốt sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội tốt hơn trong mọi vấn đề và giúp bạn tiến nhanh hơn đến đỉnh cao. Dưới đây là 5 bước để bạn biến mình thành người ... Read More »

Lựa Chọn Và Bố Trí Thiết Bị Phòng Hội Thảo

Phòng hội thảo Nam Dương (Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

Phòng hội thảo là địa điểm diễn ra những sự kiện, những khóa học hoặc cuộc họp quan trọng, những ý tưởng táo bạo hay những sáng kiến, định hướng sẽ được đưa ra tại đây. Do đó tầm quan trọng của một phòng họp đạt chuẩn là vô cùng quan trọng. Và để không gian phòng hội thảo vừa ... Read More »

Top 7 Kỹ Năng Xây Dựng Các Mối Quan Hệ Thành Công

1. Luôn lạc quan, yêu đời: Khi bạn cởi mở với những người xung quanh thì sẽ tạo cho họ cảm giác dễ chịu mỗi khi ở gần bạn. Sự thật hiển nhiên là hi bạn đem thái độ khó chịu đối với người khác thì mọi người sẽ tránh xa bạn hơn. Khi giao tiếp với những người bạn ... Read More »

Bật Mí Các Mẹo Chọn Phòng Hội Thảo

Phòng hội thảo Nam Dương (Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

Phòng hội thảo là điạ điểm diễn ra các sự kiện, cuộc họp, khóa đào tạo hay các hội nghị, là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến thành công sự kiện của bạn. Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc kỹ trong quá trình chọn phòng hội thảo. Một số mẹo sau đấy sẽ giúp bạn ... Read More »

Các Bước Thiết Kế Phòng Hội Thảo Đẳng Cấp (Phần 1)

Phòng hội thảo Nam Dương (Tầng 4 tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

Có vai trò quan trọng là địa điểm diễn ra những sự kiện, những buổi hội thảo hay những cuộc họp cho nên một phòng hội thảo được lựa chọn cần được chuẩn bị thật tốt để thực hiện vai trò của mình. Một phòng hội thảo chất lượng hay không sẽ ảnh hưởng nhiều tới thành công của sự ... Read More »

Quy Trình Tổ Chức Một Cuộc Hội Thảo

Hội thảo là cuộc gặp mặt của một nhóm người có cùng chung một vấn đề quan tâm tại một địa điểm và thời gian nhất định để trình bày, học hỏi hoặc tranh cãi về vấn đề chung đó. Một số loại hình hội thảo chủ yếu đó là hội thảo thương mại, hội thảo chia sẻ, hội thảo ... Read More »