0912062026

Giới thiệu về Nam Dương

Công ty cổ phẩn đầu tư phát triển Nam Dương (gọi tắt là công ty Nam Dương) được thành lập vào ngày 22 tháng 3 năm 2007.

Khi mới thành lập, Công ty Nam Dương hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội ngoại thất công trình. Hiện nay, Nam Dương có đầu tư sang lĩnh vực bất động sản và đặc biệt có nhiều thành quả trong hoạt động kinh doanh dịch vụ Cho thuê Phòng hội thảo tại Hà Nội.

Đi vào hoạt động trong lĩnh vực Cho thuê Phòng hội thảo từ năm 2014, Công ty Nam Dương tự hào là đơn vị hỗ trợ đắc lực cho sự thành công của hàng nghìn sự kiện, buổi lễ, buổi ra mắt sản phẩm và các khóa đào tạo của các diễn giả hàng đầu trong nhiều lĩnh vực.

Với sứ mệnh “Vì môi trường và chất lượng cuộc sống”, công ty Nam Dương với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đầy sự năng động, nhiệt huyết luôn nỗ lực hết mình để mang đến những dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng.

Triết lý của công ty:

Khách hàng là lý do, là mục tiêu và là động lực duy nhất để công ty chúng tôi tồn tại và phát triển. Mọi hoạt động của công ty diễn ra vì để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Có thể nói, mỗi một khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng các dịch vụ của công ty Nam Dương chính là mỗi viên gạch xây dựng nên nền tảng giá trị của công ty.

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động và cống hiến, Nam Dương luôn nỗ lực hết mình để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong mọi lĩnh vực hoạt dộng của công ty. Trong tương lai, Nam Dương sẽ luôn cố gắng phát huy những ưu điểm và lớn mạnh hơn nữa nhắm phục vụ khách hàng chu đáo hơn và góp một phần sức lực vì sự  phát triển của cộng đồng.

Để hoàn thiện hơn các dịch vụ của công ty, chúng tôi mong muốn nhận được mọi góp ý và phản hồi từ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nam Dương

Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Email: contact@namduong.vn

Hotline: 024.8585.0000 – 0912.062.026

Website: NamDuong.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*