0912062026

Dịch Vụ Teabreak

Hiện nay, việc tổ chức một bữa tiệc tea beak (tiệc trà) rất phổ biến trong mỗi sự kiện ở Việt Nam. Bữa tiệc tea beak tuy chỉ là một tiểu tiết nhỏ nhưng lại có vai trò quan trọng thể hiện sự chu đáo, quan tâm, trang trọng và mếm khách của đơn vị tổ chức sự kiện đó với khách mời của mình.
Tea break là một bữa tiệc ăn nhẹ với trà, cà phê, trái cây và một số loại bánh ngọt,… được diễn ra vào trước lúc khai mạc sự kiện để khách mời tham dự sự kiện có thời gian để trò chuyện và làm quen với nhau. Nhưng có khi bữa tiệc này cũng được sử dụng trong giờ nghỉ giải lao của sự kiện, điều đó giúp khách mời giảm bớt sự căng thẳng và nhàm chán với nội dung của sự kiện đó. Như vậy có thể nói tea break là một phần tạo nên sự thành công và gắn kết khách mời của sự kiện được tổ chức. Không chỉ có vậy, đây còn là cơ hội gây ấn tượng tốt cho sự kiện và tạo một môi trường giao lưu thân thiện giữa các khách mời với nhau.

 

Dịch vụ teabreak tại Phòng hội thảo Nam Dương

Có nhiều loại hình sự kiện khác nhau và chúng diễn ra thường xuyên như lễ khai trương, khánh thành, họp báo, hội chợ giới thiệu sản phẩm, chương trình họp mặt, giao lưu, tổ chức sinh nhật, hội thảo,…Để góp phần tạo nên sự chu đáo cho sự kiện thì chủ nhân của nó không nên bỏ qua một bữa tiệc nhẹ xen vào chương trình sự kiện với thực đơn nhẹ nhàng, đơn giản bao gồm các loại bánh ngọt, bánh mặn, nước uống và trái cây.
Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những bữa tiệc tea break tuyệt vời nhất với đa dạng các loại thực đơn cho bạn lựa chọn, phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách của sự kiện. Thực đơn của tiệc tea break được thiết kế với đa dạng các loại bánh ngọt như: bánh bông lan cuộn, bánh su kem, Bánh khô, bánh mặn,.. các loại trái cây theo mùa như: Dưa hấu, ổi, nho, táo, lê,… Các loại nước uống gồm có: Nước suối, trà, cà phê,…Dịch vụ sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Dịch vụ Teabreak tại Phòng hội thảo Nam Dương

Bên cạnh đó, khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với cách bài trí sang trọng, đẹp mắt, mới lạ thu hút và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất thể hiện ở việc:
– Các món ăn sẽ được cung cấp đúng thời gian, địa điểm khách hàng yêu cầu và được bài trí đẹp mắt, sang trọng.
– Cung cấp đầy đủ các dụng cụ đi kèm bữa tiệc như: muỗng, dĩa, ly tách, bình đựng nước, đĩa, thìa,..sạch sẽ và đảm bảo chất lượng.
– Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và lịch sự nhất, có thể đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.
Hãy đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn an tâm về năng lực tổ chức sự kiện, chất lượng sản phẩm dịch vụ và mức giá hợp lý. Trải nghiệp dịch vụ tea break để sự kiện của bạn thành công hơn nữa nhé.

👉 Liên hệ đặt chỗ:
⚪ Phòng hội thảo Nam Dương
⚪ Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
☏ Hotline: 024.8585.0000 – 090.223.2006
✉Email: phonghoithaonamduong@gmail.com
💻 Website: https://phonghoithao.org/
✍ Facebook: Phòng Hội Thảo Nam Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*