0912062026

Coworking Space

5 Mô Hình Coworking Tốt Nhất Thế Giới.

coworking space

Những năm gần đây coworking space ngày càng phát triển, theo đó là hàng loạt địa điểm làm việc chung như vậy được mở ra với nhiều mô hình, thiết kế khác nhau. Dưới đây là danh sách top 5 mô hình coworking space được Forbes bình chọn năm 2017 có không gian, thiết kế độc đáo đến kì lạ. ... Read More »

Điểm Danh 9 Không Gian Làm Việc Chung Tại Hà Nội Mà Bạn Nên Đến Một Lần

coworking space

1. Toong Coworking Space Toong là từ viết gộp của từ “ tổ ong”, tức là một nơi dành cho những người chăm chỉ, chuyên nghiệp, say mê với công việc. Toong ra mắt vào tháng 9/2015, là một không gian rộng rãi, đầy tính nghệ thuật và kích thích sáng tạo. Là một địa điểm được đông đảo giới ... Read More »

Coworking Space Là Gì?

Trong những năm gần đây, mô hình coworking space (không gian làm việc chung) đang nổi lên rất mạnh ở Việt Nam, đặc biệt là hai thành phố lớn Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Mặc dù mô hình còn khá mới nhưng lại được đón nhận rất nhiệt tình, đặc biệt là giới starups và freelancer. Coworking ... Read More »

Theo Dòng Lịch Sử Coworking Space

Phòng hội thảo Nam Dương (Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

Những năm trở lại đây, mô hình không gian làm việc chung (Coworking Space) đang là cụm từ nổi ở Việt Nam, đặc biệt là ở hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh. Vậy Coworking có lịch sử phát triển như thế nào, cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé Coworking không phải là một thuật ... Read More »

Vì Sao Nên Chọn Coworking Space?

Phòng hội thảo Nam Dương (Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

Trong nhưng năm trở lại đây, mô hình coworking Space (tạm dịch là không gian làm việc chung) ngày cảng mở rộng và trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Đây là mô hình đang được cộng đồng startup và freelancer đón nhận một cách tích cực. Có thể nói coworking space là một lựa chọn đáng lưu tâm ... Read More »