0912062026

Cho Thuê Văn Phòng Phỏng Vấn 229 Tây Sơn, Đống Đa 0912062026 – 0902232006

Hiện nay, các nhà tuyển dụng không chỉ phải đau đầu vì vấn đề làm sao để tuyển được những ứng viên chất lượng mà còn phải đau đầu việc bố trí một văn phòng phỏng vấn hiện đại, trang nhã để cuộc phỏng vẫn diễn ra thuận lợi nhất, vẫn đề này càng khó khăn hơn với các công ty chưa có một văn phòng để phỏng vấn riêng hay là với các startup chưa có một văn phòng cố định. Một phòng phỏng vấn thường không yêu cầu phải có diện tích lớn nhưng cần được bố trí thật hợp lý sao cho không gây cảm giác quá áp lực với các ứng viên đến ứng tuyển và cũng như không làm giảm đi độ chuyên nghiệp của công ty.

Nam Dương Centre có địa chỉ tại Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội chuyên cung cấp văn phòng phỏng vấn cho các startup chưa có văn phòng riêng và các công ty có nhu cầu thuê phòng phỏng vấn hiện đại, sang trọng. Văn phòng phỏng vấn tại Nam Dương Centre có đầy đủ bàn ghế phỏng vấn, khăn trải bàn, lọ hoa và bối cảnh bàn ghế làm việc và giá sách của giám đốc. Văn phòng phỏng vấn sẽ được setup theo yêu cầu, đảm bảo sao cho buổi phỏng vấn của công ty quý khách hàng diễn ra thuận lợi nhất.

Phòng phỏng vấn Nam Dương ( Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

Phòng phỏng vấn Nam Dương ( Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

Ưu điểm nhất của Phòng phỏng vấn Nam Dương Centre là được đặt ở vị trí thuận lợi tại Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, rất thuận tiện cho việc đi lại bằng tất cả các phương tiện giao thông. Bãi gửi xe rộng rãi, thoải mái và có sức chứa lớn.

Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên Nam Dương luôn nỗ lực hết mình giúp đỡ khách từ quá trình tư vấn chọn phòng, setup phòng, trong quá trình quý khách hàng sử dụng dịch vụ phòng của Nam Dương cho đến lúc kết thúc, hoàn thành phỏng vấn các ứng viên. Các thủ tục tiến hành thuê phòng được thực hiện nhanh gọn, giá cả thuê phòng phỏng vấn hợp lý. Với các khách hàng có nhu cầu thuê lâu dài sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Phòng phỏng vấn Nam Dương ( Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

Phòng phỏng vấn Nam Dương ( Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

Đặc biệt, khi thuê phòng phỏng vấn tại Nam Dương Centre, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cộng đi kèm như dịch vụ Teabreak (tiệc trà), với các loại hoa quả, bánh ngọt luôn tươi mới, thơm ngon và được bày biện, trang trí một cách hấp dẫn nhất; cung cấp dịch vụ in ấn, căng khung backdrop, standee phục vụ cho buổi phỏng vấn diễn ra thuận lợi.

Ngoài dịch vụ cho thuê phòng phỏng vấn, Nam Dương Centre còn cung cấp dịch vụ cho thuê phòng hội thảo, phòng hội trường, phòng tổ chức sự kiện, văn phòng ảo với không gian hiện đại, lịch sự, đẳng cấp. Các phòng được thiết kế với sức chứa từ 20 đến 180 chỗ ngồi thoải mái, đạt đầy đủ tiêu chuẩn của một phòng đào tạo trên thế giới. Tại đây, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiệt tình để sự kiện diễn ra thành công với kết quả tốt nhất.

 

Liên hệ đặt phòng tại phòng hội thảo Nam Dương Centre:
Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nam Dương
Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 024.8585.0000 – 0912.062.026 – 090.223.2006
Email: phonghoithaonamduong@gmail.com
Facebook: Phòng hội thảo Nam Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*