0912062026

Cho Thuê Phòng Hội Thảo Đào Tạo Tại Hà Nội SĐT 0902232006

Bước sang thế kỷ 21, các ngành nghề đào tạo như đào tạo bán hàng, phát triển các kỹ năng mềm, kỹ năng cứng,… đang ngày càng phát triển lớn mạnh ở Việt Nam, đặc biệt là ở hai thành phố lớn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với sự phát triển của ngành đào tạo, nhu cầu tìm kiếm những địa điểm cho thuê phòng đào tạo cũng tăng lên một cách nhanh chóng.

Tiêu chuẩn một phòng đào tạo đạt tiêu chuẩn bao gồm: điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị hỗ trợ đào tạo đầy đủ, không gian đào tạo thoải mái, yên tĩnh và đội ngũ phục vụ phải chuyên nghiệp. Với những tiêu chuẩn cần thiết của một phòng đào tạo trên thì việc tìm kiếm một phòng hội thảo, đào tạo không phải là công việc dễ dàng.

Nắm bắt nhu cầu thị trường và với mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Nam Dương Centre cung cấp dịch vụ cho thuê phòng hội thảo đào tạo chuyên nghiệp tại Hà Nội với hệ thống các phòng hội thảo có sức chứa từ 20 chỗ ngồi đến 170 chỗ ngồi, phục vụ tất cả các nhu cầu tìm kiếm phòng hội thảo, phòng đào tạo, phòng hội nghị, phòng tổ chức sự kiện,…

Phòng hội thảo Nam Dương (Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

Phòng hội thảo Nam Dương (Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

Vì sao nên chọn phòng hội thảo đào tạo Nam Dương Centre?

Phòng hội thảo Nam Dương có hệ thống các phòng hội thảo liền kề nằm ở trung tâm Hà Nội (Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội), giao thông thuận lợi, trạm xe buýt gần, bãi đỗ xe lớn, an toàn và tiện lợi.
Nam Dương hiện cung cấp hệ thống phòng hội thảo với sức chứa từ 20 người đến 170 người. Bố trí phòng hài hòa, thoải mái, trang thiết bị hỗ trợ hội thảo, đào tạo hiện đại, đảm bảo sao cho khóa đào tạo của bạn được diễn ra tốt nhất.
Ngoài ra, để tối đa hóa các dịch vụ, hỗ trợ tối đa khách hàng, phòng hội thảo đào tạo Nam Dương cung cấp các dịch vụ cộng:

  • Dịch vụ in ấn, căng khung Backdrop, standee, banner sự kiện, hội thảo, đào tạo
  • Dịch vụ tiệc trà giữa buổi (teabreak) với thực đơn là trà, cà phê, bánh ngọt, trái cây tươi phục vụ theo nhu cầu của khách hàng
  • Dịch vụ tiệc ăn trưa Buffet với đa dạng các món ăn hấp dẫn từ món khai vị đến món chính, món tráng miệng
  • Dịch vụ màn hình LED, thuê tai nghe và cabin dịch thuật với các hội thảo, sự kiện có sử dụng ngoại ngữ

 

Phòng hội thảo Nam Dương (Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

Phòng hội thảo Nam Dương (Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ được đào tạo bài bản, hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình setup chuẩn bị hội thảo, trong quá trình khách hàng sử dụng phòng cũng như sau khi khách hàng đã hoàn thành xong.
Mang đến một không gian hội thảo đào tạo đẳng cấp và các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng luôn là mục tiêu mà Nam Dương Centre luôn cố gắng duy trì và phát huy tốt hơn nữa. Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm phục vụ hết mình, cam kết làm hài lòng tất cả những khách hàng khi đến với Nam Dương Centre.
Những ý kiến đóng góp của khách hàng sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.

Liên hệ đặt phòng hội thảo, đào tạo tại Hà Nội ngay hôm nay

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nam Dương
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 024.8585.0000 – 090.223.2006
Email: phonghoithaonamduong@gmail.com
Facebook: Phòng hội thảo Nam Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*