0912062026

Bí Quyết Chọn Màu Sắc Cho Sự Kiện

Các sự kiện là nơi mọi người gặp gỡ, quảng bá sản phẩm, quảng bá văn hóa. Mỗi sự kiện khác nhau thì sẽ có phong cách, thông điệp truyền tải tới khách hàng khác nhau. Vì vậy, khi tổ chức sự kiện, ngoài việc chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung chương trình thì việc trang trí, sắp xếp và lựa chọn màu sắc cho sự kiện như thế nào để tạo ấn tượng với khách mời tham dự là hết sức quan trọng. Sau đây là một vài gợi ý để bạn có thể chọn ra màu sắc trang trí phù hợp với sự kiện của bạn nhất.

1. Sử dụng màu đỏ cho các sự kiện khai trương.

Với ý nghĩa mang lại tài lộc, may mắn, tiền tài, công danh mở rộng và “thuận buồm xuôi gió” nên màu đỏ được sử dụng nhiều tại các sự kiện khai trương. Đồng thời, màu đỏ là màu sắc tươi mới, mang lại sự vui vẻ và tạo ra được sự thu hút lớn với khách mời tham dự. Trong sự kiện, có thể trải thảm đỏ, dùng hoa và nơ màu đỏ hoặc kết hợp màu đỏ với những màu sắc trang nhã khác (xanh dương, vàng, trắng,…) để làm nổi bật màu đỏ chủ đạo.

2. Sử dụng màu sắc trang nhã và đơn giản cho các sự kiện hội nghị khách hàng:

Sự kiện hội nghị khách hàng là loại sự kiện mang tính chất hiện đại, sang trọng, họp mặt, trao đổi, thu thập ý kiến của khách hàng. Vì vậy màu sắc trang nhã, màu trầm như xanh dương, trắng, xanh ngọc,… rất phù hợp để trang trí cho sự kiện. Khi sử dụng tone màu này sẽ tạo được sự sang trọng, lịch sự và giúp khách hàng không bị sao nhãng, phân tán tầm nhìn, tập trung vào sự kiện của bạn.

 

Phòng hội thảo Nam Dương (Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

Phòng hội thảo Nam Dương (Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

3. Sử dụng màu sắc rực rỡ cho các sự kiện dành cho thiếu nhi:
Màu sắc càng rực rỡ sẽ càng giúp kích thích thị giác, tính sáng tạo tượng tượng cho trẻ em nên đối với các sự kiện có trẻ em cần sử dụng đa dạng các màu sắc. Bên cạnh việc chọn màu sắc phù hợp với đối tượng trẻ em như vàng, hồng, đỏ, cam, xanh,… là việc kết hợp với những hình ảnh hoạt hình dễ thương , ngộ nghĩnh mà hầu hết trẻ em yêu thích.
Lưu ý, với sự kiện có trẻ em , để giúp trẻ thêm hào hứng với sự kiện thì sân khấu, phòng sự kiện cần được trang trí thật bắt mắt, có thể trang trí bóng bay nhiều màu, gấu bông, tranh vẽ, đồ chơi thú vị,… Đồng thời, luôn chú ý đảm bảo an toàn và tránh vận động quá nhiều cho các em bé trong sự kiện.

4. Tùy thuộc vào chủ đề sự kiện để chọn gam màu chính cho các sự kiện cuối năm:

Bữa tiệc cuối năm là bữa tiệc được đông đảo mọi người mong đợi vì đây là khoảng thời gian cho mọi người cùng nhìn lại một năm làm việc, lao động vất vả. Các buổi tiệc cuối năm thường có số lượng đông người và trong buổi tiệc này mọi người sẽ thỏa sức ăn uống, vui chơi, trò chuyện và không có cảm giác gánh nặng. Tùy thuộc vào từng công ty, tổ chức chọn chủ đề gì cho sự kiện cuối năm của mình mà sẽ có cách trang trí và sử dụng màu sắc trang trí khác nhau. Thông thường các buổi tiệc cuối năm sẽ được trang trí nhiều màu đỏ, màu xanh thể hiện may mắn, thịnh vượng, niềm vui khi chuẩn bước sang năm mới. Có thể sử dụng thêm cành mai, đào và các phong bao lì xì, ông thần tài để trang trí, tạo không khí vui tươi.

Phòng hội thảo Nam Dương (Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

Phòng hội thảo Nam Dương (Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)


Phòng hội thảo Nam Dương là địa chỉ tổ chức hội thảo, các cuộc họp và sự kiện uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Nam Dương cung cấp không gian sự kiện đẳng cấp với các dịch vụ chuẩn sao. Liên hệ đặt phòng ngay cho sự kiện của bạn để nhận được nhiều ưu đãi.

Liên hệ đặt phòng tại phòng hội thảo Nam Dương Centre:
Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nam Dương
Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 024.8585.0000 – 090.223.2006
Email: phonghoithaonamduong@gmail.com
Facebook: Phòng hội thảo Nam Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*