0912062026

Bật Mí Các Mẹo Chọn Phòng Hội Thảo

Phòng hội thảo là điạ điểm diễn ra các sự kiện, cuộc họp, khóa đào tạo hay các hội nghị, là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến thành công sự kiện của bạn. Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc kỹ trong quá trình chọn phòng hội thảo. Một số mẹo sau đấy sẽ giúp bạn chọn được phòng ưng ý cho sự kiện của mình:
– Tính phù hợp là tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất khi tìm kiếm phòng hội thảo. Việc lựa chọn một phòng hội thảo phù hợp sẽ tạo ấn tượng rất đáng kể trong việc tạo ấn tượng với khách tham dự. Do đó, bạn cần phải căn cứ vào loại sự kiện để tìm kiếm địa điểm phù hợp với nó. Ví dụ: Với các lễ ra mắt các sản phẩm cần chọn phòng hội thảo sang trọng, lịch sự, không gian rộng để trưng bày sản phẩm; với các buổi hội thảo hay các cuộc họp thì cần một không gian yên tĩnh, thoải mái; với các sự kiện trao giải, tuyên dương khen thưởng thì cần không gian địa điểm trang trọng… Cần ghi nhớ rằng việc lựa chọn địa điểm phù hợp với sự kiện sẽ quyết đinh rất lớn tới thành công sự kiện của bạn.

Phòng hội thảo Nam Dương (Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

Phòng hội thảo Nam Dương (Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

– Điểm lưu ý thứ hai khi lựa chọn phòng hội thảo tổ chức sự kiện đó chính là căn cứ vào số lượng khách mời và đối tượng khách mời mà sự kiện hướng tới. Căn cứ vào số lượng khách mời để lựa chọn phòng hội thảo không quá rộng gây loãng không khí, giảm sự tập trung của khách mời hoặc phòng hội thảo quá chật khiến không khí bí, không thoải mái. Chốt được số lượng khách mời sẽ giúp việc chuẩn bị phòng và setup phòng diễn ra thuận lợi hơn.
Đồng thời, cần xét xem đối tượng khách mời của sự kiện là ai để chọn địa điểm diễn ra sự kiện một cách tốt nhất. Với đối tượng học sinh, sinh viên thì cần tổ chức ở những nơi trang nhã, không gian mở như Văn Miếu Quốc tử giám; với đối tượng là các lãnh đạo cấp cao thì cần tổ chức tại địa điểm sang trọng, tính bảo mật cao,…
– Một điều lưu ý khác khi chọn phòng hội thảo tổ chức sự kiện đó chính là có một vị trí thuận lợi, tiện cho việc di chuyển cũng như tìm kiếm. Địa điểm được chọn nên nằm gần công ty hoặc nằm ở trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc di chuyển bằng tất cả các phương tiện giao thông.
– Địa điểm được lựa chọn cần đảm bảo an toàn, trật tự an ninh. Cần có đội ngũ bảo vệ làm việc hoặc ít nhất nằm ở khu vực an toàn. Đồng thời, cần được đảm bảo an toàn về phòng cháy chữa cháy, có đội ngũ y tế và kiểm tra lối thoát hiểm có hoạt động tốt không.

Phòng hội thảo Nam Dương (Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

Phòng hội thảo Nam Dương (Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

– Ngoài việc xét điều kiện của phòng hội thảo tổ chức sự kiện có tốt hay không thì cần kiểm tra xem tại địa điểm thuê phòng có những dịch vụ đi kèm hay tiện ích gì khác không. Ví dụ như các dịch vụ in ấn, căng khung backdrop, standee, banner hay dịch vụ tiệc trà giữa buổi, phục vụ ăn trưa,… Một địa điểm hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ đi kèm sẽ giúp bạn được khá nhiều thời gian chuẩn bị cho một sự kiện.
– Thêm nữa, địa điểm phòng hội thảo chọn thuê cần xét xem có đủ chỗ để xe cho khách mời của mình hay không, bãi đỗ xe có rộng rãi và có đảm bảo an toàn hay không.
– Một lưa ý đáng quan trọng khi đi chọn thuê phòng hội thảo đó chính là xem xét thời gian thuê phòng, nên chọn địa điểm có thời gian thuê linh hoạt để đảm bảo cho việc setup, trang trí, chuẩn bị sự kiện cũng như thu dọn khi sự kiện kết thúc. Đồng thời, phải chú ý tới quy định của phòng hội thảo như việc quay phim, chụp ảnh, mang các thiết bị hay mang thức ăn vào phòng. Cần tìm hiểu kỹ để xem các quy định đó có ảnh hưởng tới sự kiện của bạn hay không.
Một sự kiện thành công được diễn ra đòi hỏi sự chuẩn bị ban đầu rất kỹ lưỡng mà việc lựa chọn địa điểm diễn ra sự kiện là một công việc vô cùng quan trọng. Hy vọng với các mẹo chọn phòng hội thảo trong bài viết này sẽ giúp bạn chọn ra được một địa điểm tổ chức sự kiện ưng ý.
Phòng hội thảo Nam Dương có địa chỉ tại tầng 4 tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội là phòng hội thảo chuẩn sao, mang đến một không gian tổ chức sự kiện, hội thảo sang trọng, hiện đại, lịch sự.

Liên hệ đặt phòng:

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nam Dương
Tầng 4 tòa nhà MIPEC, số 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 024.8585.0000 – 090.223.2006
Email: phonghoithaonamduong@gmail.com
Facebook: Phòng hội thảo Nam Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*