0912062026

5 Mô Hình Coworking Tốt Nhất Thế Giới.

Những năm gần đây coworking space ngày càng phát triển, theo đó là hàng loạt địa điểm làm việc chung như vậy được mở ra với nhiều mô hình, thiết kế khác nhau. Dưới đây là danh sách top 5 mô hình coworking space được Forbes bình chọn năm 2017 có không gian, thiết kế độc đáo đến kì lạ. Đây chắc hẳn là nơi bạn muốn đến trải nghiệm công việc nhất.

1: CREW COLLECTIVE (Montreal, Canada)
Thật khó có thể tưởng tượng được về không gian của Crew Collective được cải tạo lại từ một ngân hàng hoàng gia cũ ở Old Montreal với diện tích 12000 square – foot. Khi nhìn vào tòa nhà ta có thể thấy được trần vòm cao 50 feet, với đèn chùm, đá cẩm thạch và đồng ở xung quanh. Kiến trúc sư địa phương đã phải đối mặt với vấn đề nan giải để thiết kế ra không gian liên kết làm việc chung của các coworker kết hợp với khu vực cà phê và các dịch vụ khác. Ông đã xây thêm một số bức tường kính để ngăn cách không gian tạo ra khu làm việc cá nhân, phòng họp, quầy bar hiện đại nhưng vẫn giữ được kiến trúc ban đầu của ngân hàng.

2: MINISTRY OF NEW (Mumbai, India)
Đúng như mong muốn của những người sáng lập ra Marlies Bloemdaal và Natascha Chadha, Ministry of new quan tâm nhiều đến vấn đề cộng đồng hơn là một văn phòng truyền thống khác trên thị trường.
Do đó về mặt thiết kế nội thất, bộ đôi người Hà Lan đã tin rằng việc quan trọng nhất để có một môi trường làm việc tốt là có một không gian ấm cúng, chất lượng cao. Với sự kết hợp của phong cách trang trọng châu âu và nét đặc trưng của nước chủ nhà. Mặc dù không có trang trí hiện đại hay các trò chơi giải trí nhưng coworking space này lại được phủ hàng loạt cây xanh, các đồ nội thất mang phong cách cá nhân, dễ chịu, ánh sáng tự nhiên pha trộn với đèn chùm cổ điển độc đáo, thảm trải sàn và các tác phẩm nghệ thuật địa phương được trưng bày hầu hết không gian.

3: NEUEHOUSE HOLLYWOOD (Los Angeles, United States)
Có lẽ không nơi nào có thể truyền cảm hứng làm việc và sáng tạo tốt như ở Neuehouse Hollywood. Địa điểm nằm ở tòa nhà CBS radio 7 tầng được thành lập năm 1938. Bước chân vào không gian coworking space bạn sẽ cảm nhận ngay được không khí những ngày xưa cũ đẹp hút hồn của Hollywood.
Giám đốc điều hàng của Neuehouse đã nói: không gian của coworking tái hiện các giai đoạn âm thanh cũ kết hợp với các loại vải và thảm beber cũng như cách bài trí theo lối Bắc Phi với ánh sáng tùy chỉnh, Neuehouse đã tạo ra một không gian ấm áp, vượt thời gian và hoàn toàn chuyên nghiệp.

4: WEWORK WEIHAI LU (Thượng hải, Trung Quốc)
Trước đây Wework đã từng là một nhà máy sản xuất thuốc phiện những năm 1930 và là nơi cư ngụ của các nghệ sĩ vào những năm 2000 cuối cùng nó mới được cải tạo lại thành nơi thu hút hàng nghìn coworker với lối trang trí phong cách như hiện tại.
Được thiết kế theo 2 lối in-house và line-house, ngôi nhà mang phong cách London rộng 1,36 mẫu với thiết kế chính là một trung tâm cao 3 tầng wework WEHAILU được trang trí với rất nhiều đồ đạc bằng đồng, bằng gỗ di sản. các vách ngăn được ốp lát bằng terrazzo mà không xây tường thực tế, chỗ ngồi ấm áp bọc nhung và da được bọc thủ công từ các nhà thiết kế địa phương cộng với một cầu thang thép tuyệt đẹp sơn màu xanh lá cây cho phù hợp với màu gạch đỏ của tòa nhà.

5: THE WORK PROJECT (Hong Kong)
Có một nền tảng mạnh mẽ, những người đứng sau The work project đã biết cách nâng cao hiệu quả, kinh nghiệm làm việc chung.
Đi vào hoạt động từ tháng 9 năm 2016, the work project khiến cho bạn chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên đến kiến trúc, thiết kế của nó. Các tác phẩm nghệ thuật được trưng bày xung quanh làm nổi bật hoàn toàn lên phong cách riêng biệt. Tất cả mọi thứ đều có chất lượng cao nhưng không quá khoa trương. Trần nhà cao cũng là một kiểu thiết kế đặt biệt – một thứ hiếm thấy ở Hong Kong, cách bài trí vô cùng sang trọng với khu vườn thẳng đứng tuyệt đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*