Ý Nghĩa Của Thiệp Cưới Màu Đỏ Cho Cặp Đôi

Ý Nghĩa Của Thiệp Cưới Màu Đỏ Cho Cặp Đôi

Đám cưới là ngày trọng đại của cả đời người, chính vì vậy ai cũng muốn mình sẽ chuẩn bị đầy đủ và chu đáo nhất từ ảnh cưới, nhà hàng, khách mời, thực đơn đến thiệp cưới. Và những cặp đôi nào muốn làm thiệp cưới màu đỏ, hãy tìm hiểu qua ý nghĩa quan trọng của nó như thế nào trong hôn nhân và cuộc sống vợ chồng sau này nhé!

Màu đỏ có ý nghĩa như thế nào trong tình yêu:

Khi nhắc đến màu đỏ trong tình yêu, chúng ta thường nghĩ ngay đến màu rực lửa và chói chang. Và đó cũng thể hiện cho một tình yêu nồng cháy của hai bạn dành cho nhau, sự che chở cho trái tim.

Đỏ cũng là màu săc tượng trưng cho lời hứa hôn nhân, lòng thủ chung son sắc, nguyện ước cùng nhau sống trọn vẹn một đời dưới một mái nhà chung.

Ý nghĩa của thiếp cưới màu đỏ trong hôn nhân:

Thiệp cưới màu đỏ, sự kết hợp hoàn hảo giữa ý nghĩa của thiệp mời và màu đỏ trong tình yêu và hôn nhân. Mặc dù đây là màu sắc mang đậm chất truyền thống, nhưng đến nay vẫn chưa có dấu hiệu của sự lỗi thời. Lý do là bởi vì nó chứa đựng những điều tốt lành và chuẩn bị cho một cuộc sống hôn nhân trọn vẹn đủ đầy.

Không giống những gam màu khác in trên thiệp cưới, tấm thiệp màu đỏ rất nổi bật và dễ dàng gây ấn tượng cho mọi khách mời nhân thiệp. Màu đỏ là màu sắc có truyền thống, thiết kế trên màu này sẽ toát lên vẻ kiêu sa.

Một số mẫu thiệp cưới màu đỏ đẹp nhất

Nếu bạn không muốn đi theo hướng thiệp cưới truyền thống và cơ bản của gam màu đỏ, hãy tham khảo một số mẫu dưới đây và thêm vào một chút “phụ kiện” cho tấm thiệp thêm xinh đẹp nhé!

Mẫu thiệp kết hợp thổ cẩm thể hiện sự sang trọng: Nếu như bạn là tuýp người nghệ thuật, thì những họa tiết với đường cắt laser tinh xảo theo phong cách “thổ cẩm” sẽ là lựa chọn đầu tiên đấy. Mẫu thiệp cưới màu đỏ này vừa thể hiện sự sang trọng, phá cách của bạn, bên cạnh đó lại còn thể hiện sự mới lạ, thú vị cho khách nữa. Liệu chừng đó đã đủ hấp dẫn bạn chưa?

Phá cách với thiệp cưới màu đỏ sẫm: Sự huyền bí, hấp dẫn ngay từ khi nhận thiệp sẽ khiến cho vị khách quý cực kỳ bất ngờ và hứng thú với bữa tiệc của bạn. Đây cũng là tone màu đang được các nàng săn đón hiện nay, chừng đó đã đủ thể hiện độ “hot” của mẫu thiệp cưới màu đỏ sẫm này chưa?

Đơn giản và tinh tế với thiệp cưới cài nơ: Nếu bạn đang muốn hướng đến sự đơn giản nhưng có sự tinh tế và không “out of fashion” thì mẫu thiệp cưới này sẽ thu hút bạn từ ánh nhìn đầu tiên đấy. Đơn giản nhưng ai cũng phải trầm trồ vì tấm thiệp thì đó chính là đẳng cấp của bạn.

Bạn chọn mẫu nào cho đám cưới của mình chưa?

Bài viết trước

Cách Chọn Nhẫn Cưới Đẹp Và Tiết Kiệm Cho Đám Cưới Hoàn Hảo

Bài viết tiếp theo

Những Điều Cần Biết Về Tiệc Thôi Nôi Cho Bé