Top 5 Loại Trái Cây Thường Dùng Trong Tiệc Teabreak

Top 5 Loại Trái Cây Thường Dùng Trong Tiệc Teabreak

Dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng những bữa tiệc teabreak lại có vai trò vô cùng quan trọng trong sự kiện. Tiệc teabreak thường diễn ra vào trước hoặc giữa thời gian diễn ra sự kiện với mục đích tạo điều kiện cho các khách mời có thời gian thoải mái để trò chuyện với nhau. Mặt khách tiệc teabreak còn giúp giảm căng thẳng trước và sau khi diễn ra sự kiện. Ngoài ra, tổ chức một bữa tiệc teabreak còn thể hiện sự quan tâm và chu đáo của đơn vị tổ chức đối với khách mời tham dự sự kiện.

Tầm quan trọng của trái cây  

Trái cây, với thành phần chủ yếu là vitamin, nước và các dưỡng chất cần thiết, sử dụng trái cây trong tiệc teabreak vừa dễ hấp thụ, dễ ăn và giải nhiệt tương đối hữu hiệu. Không chỉ vậy, trái cây còn là món ăn vô cùng yêu thích của bất cứ ai, chính vì vậy, đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu để xua tan căng thẳng, mệt mỏi nhanh chóng lấy lại tinh thần cho khách mời. Tùy thuộc vào từng mùa, bạn có thể lựa chọn những loại trái cây phù hợp nhất. Phòng hội thảo Nam Dương sẽ gợi ý cho bạn top 5 loại trái cây thường xuyên được sử dụng trong tiệc teabreak nhé!

Top 5 loại trái cây thường dùng trong teabreak

  • Dưa hấu

Dưa hấu là loại trái cây được sử dụng phổ biến trong các buổi tiệc teabreak. Không chỉ có tác dụng giải khát dưa hấu còn có vai trò quan trọng trong việc điều hòa hoạt động của cơ và hệ thần kinh. Ăn một miếng dưa hấu nhỏ sẽ giúp tinh thần sảng khoái hơn, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau thời gian diễn ra sự kiện. Bên cạnh đó, dưa hấu chứa một lượng lớn vitamin A giúp hỗ trợ làn da tươi sáng hơn. Chắc chắn, dưa hấu là loại trái cây không thể thiếu trong những bữa tiệc teabreak.

Dưa hấu teabreak - Trung tâm tổ chức sự kiện Nam Dương
Dưa hấu teabreak - Trung tâm tổ chức sự kiện Nam Dương
  • Cam

Cam là loại trái cây cung cấp một lượng lớn vitamin C có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Trải qua quá trìn diễn ra sự kiện căng thẳng, uống một ly cam ép hoặc một vài múi cam sẽ giúp tinh thần sảng khoái hơn rất nhiều.

Cam teabreak - Trung tâm tổ chức sự kiện Nam Dương
Cam teabreak - Trung tâm tổ chức sự kiện Nam Dương
  • Táo đỏ

Táo đỏ là loại trái cây có tính giữ nhiệt, giàu dinh dưỡng, chứa các thành phần chủ yếu như: protein, lipit, đường, canxi, sắt, các loại vitamin. Táo đỏ không những là loại trái cây được nhiều người ưa thích mà còn là trái cây mang lại những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

Táo đỏ teabreak - Trung tâm tổ chức sự kiện Nam Dương
Táo đỏ teabreak - Trung tâm tổ chức sự kiện Nam Dương
  • Ổi

Ổi là loại trái cây được lựa chọn khá nhiều trong các buổi tiệc teabreak. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trong ổi có chứa thành phần magie, giúp tăng năng lượng, thư giãn tinh thần, đẩy lùi căng thẳng, mệt mỏi.

Ổi teabreak - Trung tâm tổ chức sự kiện Nam Dương
Ổi teabreak - Trung tâm tổ chức sự kiện Nam Dương
  • Nho

Hầu hết, nho là loại trái cây được nhiều người yêu thích không chỉ bởi mùi vị kích thích mà còn bởi công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Glucose, vitamin, axit amin có tác dụng kích thích thần kinh, giảm căng thẳng mệt mỏi. Đặc biệt, trong nho đen có hàm lượng lớn khoáng chất lớn như kali, magie và canxi làm giảm nhanh cảm giác mệt mỏi.

Nho teabreak - Trung tâm tổ chức sự kiện Nam Dương
Nho teabreak - Trung tâm tổ chức sự kiện Nam Dương


Đĩa teabreak không chỉ hấp dẫn khách mời bởi những miếng trái cây cắt tỉa bắt mắt mà còn nhỏ gọn mà đặc biệt còn không bị ngán, không gây cảm giác quá no, hoàn toàn phù hợp với không gian sang trọng, lịch sự của sự kiện. Bữa tiệc teabreak của bạn sẽ trở nên thật thú vị và tạo được thiện cảm với khách mời sự kiện. 

Hi vọng những chia sẻ trên đây về tầm quan trọng cũng như những loại trái cây thường được sử dụng trong tiệc teabreak sẽ giúp bạn thành công. Thành công từ những điều nhỏ nhất sẽ tạo nên những thành công lớn hơn!
Chúc các bạn thành công!  

Liên hệ đặt tiệc:

Trung tâm tổ chức sự kiện Nam Dương

Bài viết trước

 Phòng Tổ Chức Sự Kiện Tích Hợp Dịch Vụ Quay Phim, Chụp Hình Sự Kiện

Bài viết tiếp theo

Phòng Tổ Chức Sự Kiện Sức Chứa 150 - 180 Người