Thuê Phòng Hội Thảo Có Tổ Chức Tiệc Trà Teabreak.

Thuê Phòng Hội Thảo Có Tổ Chức Tiệc Trà Teabreak.

Tiệc teabreak (tiệc trà) dần trở thành một phần không thể thiếu trong các sự kiện hội thảo, hội nghị hay cả những buổi đào tạo. Mang ý nghĩa như một lời chào đón nồng nhiệt và lịch sự của đơn vị tổ chức dành cho khách mời của mình. 
Ngày hôm nay, Nam Dương xin phép chia sẻ cho bạn một chút kinh nghiệm nhỏ trong việc tổ chức tiệc teabreak trong buổi sự kiện, góp phần vào thành công bước đầu cho sự kiện nhé!

Thời gian lý tưởng để tổ chức tiệc teabreak?

Thông thường, tiệc teabreak sẽ được tổ chức vào 2 thời điểm đó là vào trước thời gian diễn ra sự kiện hoặc khung giờ giải lao trong quá trình tổ chức. 
Tiệc teabreak tổ chức trước khi sự kiện diễn ra với vai trò là một bữa ăn nhẹ. Khoảng thời gian mà khách mời sử dụng tiệc trà là lúc mà họ sẽ gặp gỡ,làm quen, giao lưu và trò chuyện với nhau. 
Tiệc teabreak sử dụng vào thời gian giải lao. Một bữa tiệc nhẹ nho nhỏ thể hiện sự quan tâm và chu đáo của ban tổ chức đối với khách mời. Tổ chức tiệc teabreak vào khung giờ giải lao giúp giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi cho những người tham gia. Tạo điều kiện cho họ có thể trò chuyện với nhau nhiều hơn nữa để cùng gắn kết với nhau. 

Teabreak hội thảo - Trung tâm tổ chức sự kiện Nam Dương
Teabreak hội thảo - Trung tâm tổ chức sự kiện Nam Dương

Tiệc Teabreak thường có những món gì?

Menu tiệc trà teabreak rất đa dạng và linh hoạt, được thay đổi liên tục và thường xuyên. Đặc biệt là những loại hoa quả thường được điều chỉnh linh hoạt theo mùa, tạo điều kiện cho quý khách hàng lựa chọn thoải mái. 
Một suất teabreak hoàn chỉnh bao giờ cũng bao gồm bánh ngọt, đồ uống, hoa quả, điểm thêm những lọ hoa tươi.
Đồ uống sử dụng trong tiệc teabreak thường là các loại trà, cafe, nước ép hoa quả hoặc sinh tố hoa quả.
Bánh ngọt là loại bánh thông dụng nhất được sử dụng. Các loại bánh như: bánh kem cuộn, bánh capuchino, bánh su kem, tark dâu, ....
Trái cây trong tiệc teabreak được sử dụng linh hoạt nhất, tùy thuộc theo mùa. Một số loại trái cây phổ biến như: dưa hấu, dưa vàng, nho, xoài, chôm chôm, mận, ổi, táo, kiwi, bưởi, …
 

Teabreak hội thảo - Trung tâm tổ chức sự kiện Nam Dương
Teabreak hội thảo - Trung tâm tổ chức sự kiện Nam Dương

Dịch vụ cho thuê phòng tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị, phòng đào tạo có tích hợp tiệc teabreak tại Nam Dương

Xuất phát từ nhu cầu và tính phổ biến của tiệc teabreak trong mỗi buổi sự kiện, cùng với dịch vụ tổ chức hội thảo hội nghị, Nam Dương đặc biệt quan tâm đến sự thành công của bạn. Sẽ rất là khó khăn và mất nhiều thời gian khi bạn vừa phải lo tổ chức hội thảo, vừa phải lo chuẩn bị tiệc. Chưa kể đến việc chuẩn bị cơ sở vật chất tại địa điểm hội thảo, bạn sẽ gặp phải vô số vấn đề nan giải. 
Thấu hiểu được điều đó, Trung tâm tổ chức sự kiện Nam Dương cho thuê phòng tổ chức sự kiện có tích hợp dịch vụ tiệc teabreak tại chỗ cho quý khách hàng. 
Các suất teabreak tại Nam Dương chuẩn bị cho khách hàng với các mức giá giao động từ 40.000/suất - 100.000/suất. Các suất teabreak được chuẩn bị và trang trí đẹp mắt, hoa quả tươi ngon, setup vào thời gian hợp lý nhất cho khách hàng.
 

Trung tâm tổ chức sự kiện Nam Dương hân hạnh được đồng hành cùng bạn hướng tới thành công!


Liên hệ:

Trung tâm tổ chức sự kiện Nam Dương

Bài viết trước

Tổ Chức Hội Thảo Thành Công

Bài viết tiếp theo

Cho Thuê Phòng Học Theo Giờ Tại Hà Nội