Phòng Đào Tạo Gia Tốc Chất Lượng Cao

Phòng Đào Tạo Gia Tốc Chất Lượng Cao

Hiện nay, nhu cầu ngày càng cao của đội ngũ những người giảng dạy và học viên, ai cũng mong muốn tìm được cho mình địa điểm học tập và giảng dạy hiệu quả. Với kinh nghiệm tổ chức nhiều khóa đào tạo ngắn hạn, Nam Dương tự hào là đơn vị cho thuê phòng đào tạo, phòng học tại Hà Nội chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của từng loại hình đào tạo, các khóa học trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi có không gian được setup linh động cho từng lĩnh vực, hệ thống các phòng vừa và nhỏ với sức chứa linh hoạt từ 50-150 người mang lại hiệu quả cao cho công tác giảng dạy. 
Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê phòng cho các khóa học ngắn hạn, phòng training, phòng đào tạo kỹ năng mềm, phòng bồi dưỡng kiến thức, phòng họp nội bộ quy mô nhỏ, hay phòng tổ chức hội thảo,... thì Nam Dương chắc chắn là địa điểm bạn không thể bỏ qua. 
 

Dịch vụ cho thuê phòng đào tạo, giá cả hợp lý, không gian phòng đa dạng, nhiều tiện ích đi kèm. Điều kiện phòng đào tạo tại Nam Dương

  • Nhiều loại phòng với sức chứa đa dạng

Hệ thống các phòng có sức chứa đa dạng, phòng nhỏ chứa 30-50 người, phòng vừa có sức chứa 50-100 người, phòng hội trường lớn chứa được khoảng 150-180 người. Đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng thuê phòng, phù hợp với quy mô từng buổi học.

Phòng đào tạo - Trung tâm tổ chức sự kiện Nam Dương
Phòng đào tạo - Trung tâm tổ chức sự kiện Nam Dương
  • Cơ sở vật chất phòng hiện đại

Cơ sở vật chất phòng đầy đủ, hiện đại, tiện nghi. Trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học như: máy chiếu, màn hình chiếu sắc nét, bút điều chỉnh slide; bảng viết, bút viết bảng; Mic trợ giảng; Bàn ghế đầy đủ, setup linh hoạt, phù hợp nội dung và tính chất của buổi học. 
Hệ thống âm thanh, ánh sáng chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn phòng đào tạo. Ngoài ra, phòng còn được trang bị lắp đặt điều hòa thông minh. 
Phòng thiết kế cách âm hiệu quả, tạo không gian năng động, linh hoạt, nâng cao chất lượng và hiệu quả học tập. 

Trang thiết bị phòng hội thảo - Trung tâm tổ chức sự kiện Nam Dương
Trang thiết bị phòng hội thảo - Trung tâm tổ chức sự kiện Nam Dương

 

  • Không gian phòng đào tạo


Thiết kế không gian thân thiện, ấm cúng, sang trọng và lịch sự. Phòng phù hợp với môi trường giáo dục: yên tĩnh, gọn gàng, sạch sẽ. Tạo điều kiện cho học viên tập trung cao độ vào nội dung bài giảng, tiếp thu, lĩnh hội tối đa tri thức.

  • Giờ giấc thuê phòng linh hoạt

Dịch vụ cho thuê phòng đào tạo với 3 ca thuê từ 8h-22h tất cả các ngày trong tuần, kể cả cuối tuần. 

  • Nhân viên kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trực phòng, hỗ trợ tối đa quý khách hàng thuê
phòng.  Tư vấn thiết kế và setup phòng theo nhu cầu và mục đích buổi đào tạo. Trong suốt quá trình diễn ra buổi đào tạo, có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ khách hàng khắc phục mọi sự cố ( có thể xảy ra) 

Trung tâm tổ chức sự kiện Nam Dương
Trung tâm tổ chức sự kiện Nam Dương
  • Nhiều dịch vụ đi kèm

Bên cạnh dịch vụ thuê phòng chúng tôi còn tích hợp nhiều dịch vụ như teabreak, nước uống, thiết kế và in ấn backdrop, tư vấn setup phòng

  •  Sở hữu vị trí thuận lợi 

Tọa lạc tại những vị trí trung tâm thành phố, tiệm cận với các trục đường chính, bãi để xe rộng rãi, có bảo vệ, đảm bảo an ninh 24/24. 

Liên hệ đặt phòng tại Phòng hội thảo Nam Dương

Bài viết trước

Tiêu Chuẩn Hội Trường Chất Lượng

Bài viết tiếp theo

Ý Tưởng Tổ Chức Team Building