Hội Trường Tông Màu Vàng Đẳng Cấp

Hội Trường Tông Màu Vàng Đẳng Cấp

Đối với một hội thảo, hội trường cân đối tỷ lệ màu sắc cũng như thiết bị phòng là vấn đề vô cùng quan trọng. Màu gỗ hay màu vàng là lựa chọn thông minh cho những hội trường có thiên hướng đồng bộ về màu sắc. Đây là gam màu mang lại sự trang trọng, đẳng cấp cho hội trường. Sự thành công của hội thảo hội nghị không chỉ phụ thuộc vào nội dung chương trình mà còn phụ thuộc vào yếu tố không gian. Không gian của bạn có thu hút được ánh nhìn từ khách mời hay không chính là nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa bối cảnh và màu sắc. 

Cách phối màu sắc trong thiết kế hội trường tông màu vàng chủ đạo. 

Ngoài ý nghĩa mang đến sự trang trọng, đẳng cấp, màu vàng còn mang đến sự vui tươi, phấn khởi, kích thích khả năng hoạt động của trí óc nên rất phù hợp cho không gian tổ chức các buổi họp, hội nghị hội thảo quan trọng. 
Tông màu vàng mang lại sự trẻ trung, năng động, kết hợp với hoa văn trang trí tạo nên nét độc đáo, sáng tạo. Không gian hội trường của bạn sẽ thật sinh động nếu như bạn kết hợp thêm những trang thiết bị có màu sắc đồng bộ. Màu sắc các thiết bị nội thất nên có sự thống nhất và hài hòa. Đương nhiên, bạn cần tránh sử dụng một màu sẽ khiến cho hội trường của bạn tẻ nhạt và không xó chiều sâu. 

Hội trường tông màu vàng - Trung tâm tổ chức sự kiện Nam Dương
Hội trường tông màu vàng - Trung tâm tổ chức sự kiện Nam Dương

Bố cục thiết kế hội trường hoàn hảo.

Hội trường được thiết kế một sân khấu chính, setup 2 dãy ghế cố định tránh sự xô đẩy gây mất trật tự. Cửa ra vào đảm bảo thuận tiện nhất cho khách mời khi di chuyển. Phông nền sâu khấu được thiết kế cùng tông màu với hội trường nhằm mục đích tạo điểm nhấn cho sân khấu.

Cách lựa chọn nội thất phòng hội thảo hội nghị với tông màu vàng chủ đạo.

Hội trường tông màu vàng - Trung tâm tổ chức sự kiện Nam Dương
Hội trường tông màu vàng - Trung tâm tổ chức sự kiện Nam Dương

Nội thất là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự tiện nghi và sang trọng đồng thời gây ấn tượng cho khách mời tham gia sự kiện. Không chỉ vậy, còn giúp tạo không gian học tập và làm việc thoải mái, mang lại chất lượng công việc cao nhất. Thông thường với tông màu vàng hay màu gỗ chủ yếu có chất liệu là gỗ công nghiệp kết hợp với những đường vân mềm mại tạo điểm nhấn. 
Ngoài việc lựa chọn nội thất hội trường phù hợp với tông màu thì hệ thống âm thanh ánh sáng cũng có vai trò đặc biệt quan trọng. Hệ thống âm thanh phải đảm bảo tốt nhất cho việc chuyển tải thông tin tới khách mời. Ánh sáng phòng được thiết kế khoa học nhất cho việc chiếu sáng xuyên suốt sự kiện. Một tổng thể phòng đạt tiêu chuẩn là phải đáp ứng yêu câu khắt khe nhất ngay từ việc lựa chọn thiết bị đến việc lựa chọn màu sắc chủ đạo và bố trí không gian, bối cảnh phòng hợp lý.
Buổi hội thảo thành công là khi thu hút được lượng lớn khách mời tham dự, mang lại giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp, công ty bạn. Buổi hội thảo hội nghị thành công còn để lại cho ấn tượng tốt đối với công chúng. Chính vì vậy, lựa chọn được địa điểm thuê phòng tổ chức hội thảo hội nghị uy tín, chất lượng, hiện đại là yếu tố quan trọng hàng đầu. 

Trung tâm tổ chức sự kiện Nam Dương hân hạnh đồng hành cùng bạn kiến tạo nên giá trị.

Thành công của bạn cũng chính là thành công của chúng tôi!

Liên hệ:

Trung tâm tổ chức sự kiện Nam Dương

 

Bài viết trước

Gợi Ý Tông Màu Cho Hội Trường 

Bài viết tiếp theo

Đón Tết Sang Rộn Ràng Ưu Đãi