Dịch Vụ Tổ Chức Tiệc Ngọt Uy Tín Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Tổ Chức Tiệc Ngọt Uy Tín Chuyên Nghiệp

Hiện nay, trong mỗi sự kiện hay hội thảo, Teabreak (tiệc trà) không thể thiếu vì đây là khoảng thời gian để mọi thành viên thư giãn, trò chuyện và thảo luận ý tưởng cùng nhau. Teabreak quyết định nhiều đến sự thành công của một hội thảo, sự kiện. 
Bạn đang gặp vấn đề về chi phí, làm sao cho đủ số lượng cho số người tham dự, menu món ăn như thế nào? Nên dùng loại hoa quả nào? Phải phát sinh thêm nhân viên làm teabreak,....

Vì vậy, tại sao bạn cần phải sử dụng dịch vụ teabreak của chúng tôi?

1. Giá dịch vụ teabreak khá phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng:

Bảng giá teabreak đưa ra cho khách hàng nhiều lựa chọn ưu việt từ 40.000/ suất - 100.000đ/suất. Với mức chi phí trên, bạn có thể tiết kiệm tối đa những chi phí tổ chức tiệc như chi phí thuê nhân công làm tiệc, nhân viên phục vụ và dọn dẹp sau tiệc, phát sinh thời gian tính toán và chọn lọc nguyên liệu, không đủ dụng cụ. 
 

Báo Giá Tiệc Trà Chuẩn
Báo Giá Tiệc Trà

 

Báo Giá Tiệc Trà

Ghi chú
- Giá trên chưa bao gồm VAT (10%)
- Giá không bao gồm dịch vụ bàn ghế tiệc
- Phụ phí vận chuyển: 200.000 - 400.000 theo địa điểm (Áp dụng với nội thành)

Dịch vụ tiệc bao gồm:

- Trái cây, bánh ngọt, trà theo thưc đơn
- Dụng cụ bày tiệc (đĩa, khay, khăn trải bàn)
- Dụng cụ cho khách dùng (giấy ăn, 01 dĩa+ 01 đĩa giấy +01 cốc giấy/ suất)- Nhân viên phục vụ: 2h/ sự kiện (bao gồm setup, phục vụ, dọn dẹp)

2. Chất lượng dịch vụ Teabreak hàng đầu:

  • Today Food sử dụng những loại đồ uống mang hương vị thân thuộc nhưng không mất đi sự sang trọng.
  • Trà Mạn là Trà Tà Xùa được cung cấp trực tiếp bởi thương hiệu nổi tiếng. Khi thưởng thức các bạn sẽ cảm nhận được hương vị đất trời Tây Bắc hòa quên trong từng cánh trà. Thưởng thức cùng bánh ngọt thì là một điều tuyệt vời khó quên. Thêm vào đó là hương thơm dịu nhẹ của trà hoa nhài, trà lipton dễ uống phù hợp cho mọi thực khác.
  • Trái cây được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng theo mùa, tươi nhất, ngon nhất với menu trái cây theo mùa lên đến hơn 50 loại hoa quả từ khắp vùng miền.

Bài viết trước

Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Thiết Kế Phòng Hội Nghị

Bài viết tiếp theo

4 Lý Do Nên Chọn Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Hội Thảo Nam Dương