0912062026

Cho Thuê Phòng Hội Trường Sức Chứa 30 Chỗ, 70 Chỗ, 170 Chỗ

Vào thời điểm cuối năm, liên tục các công ty, đơn vị tiến hành họp tổng kết đánh giá, vì vậy nhu cầu tìm kiếm một hội trường lịch sự, hiện đại và sang trọng cũng tăng cao. Để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cấp bách của khách hàng, Nam Dương Centre cung cấp hệ thống phòng hội trường cho thuê với công suất từ 30 chỗ ngồi, 70 chỗ ngồi cho đến 150 chỗ ngồi cho quý khách hàng chọn lựa sao phù hợp với nhu cầu nhất. Nam Dương Centre hiện tọa lạc tại Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
Khi đến và trải nghiệm sử dụng dịch vụ phòng hội trường cho thuê của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian tổ chức sự kiện, tổ chức cuộc họp và tổ chức hội thảo đẳng cấp với không gian hiện đại, thiết kế phòng sang trọng và hệ thống âm thanh, máy chiếu chuẩn sao.
Hệ thống phòng hội trường Nam Dương nằm trên trục đường Tây Sơn, giao Nguyễn Trãi và Ngã Tư Sở, rất thuận tiện cho việc di chuyển bằng tất cả các phương tiện, dễ dàng tìm kiếm và dễ dàng đi lại.

Phòng hội thảo Nam Dương (Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

Phòng hội thảo Nam Dương (Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

Phòng hội trường cho thuê có sức chứa đa dạng từ các cuộc họp nhỏ 30 người tới các cuộc hội thảo, sự kiện có sức chứa lớn lên tới 150 người. Phòng hội trường tiện nghi được hỗ trợ đầy đủ các trang thiết bị gồm hệ thống máy chiếu, màn chiếu sắc nét, âm thanh, mixer chuyên dùng cho các sự kiện lớn, điều hòa tổng hai chiều, bảng viết, bảng kẹp giấy và được setup phòng theo yêu cầu (bao gồm kiểu chữ U, họp nhóm, lớp học, hội nghị, hội thảo, họp báo).
Dịch vụ hội trường của Nam Dương Centre phục vụ quý khách hàng liên tục từ thứ Hai đến Chủ Nhật (bao gồm cả ngày lễ) và phục vụ ba ca một ngày (ca sáng, ca chiều, ca tối). Đội ngũ nhân viên hỗ trợ quý được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng nhiệt tình mọi lúc.

Phòng hội thảo Nam Dương (Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

Phòng hội thảo Nam Dương (Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

Ngoài dịch vụ cho thuê phòng hội trường, Nam Dương Centre còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như: in căng backdrop, standee với chất lượng tốt nhất; dịch vụ tiệc trà (teabreak) với các loại trái cây bánh ngọt tươi ngon; dịch vụ in ấn, photo tại chỗ; dịch vụ cho thuê MC, PG, camera,…
Thủ tục đặt phòng và thanh toán được tiến hành một cách thuận tiện, nhanh chóng. Khi sử dụng các dịch vụ hội trường của Nam Dương Centre bạn sẽ được phục vụ một cách chu đáo nhất, đảm bảo làm hài lòng tất cả khách hàng khó tính nhất.
Nhằm phát triển và nâng cấp dịch vụ trở nên tốt hơn nữa trong tương lai, chúng tôi rất mong muốn nhận được các phản hồi từ quý khách hàng.

Liên hệ đặt phòng hội trường tại Nam Dương Centre:
Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nam Dương
Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 024.8585.0000 – 0912.062.026 – 090.223.2006
Email: phonghoithaonamduong@gmail.com
Facebook: Phòng hội thảo Nam Dương

==> Xem thêm hình ảnh Phòng hội trường Nam Dương Centre

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*