Bắt Kịp Xu Hướng Phong Cách Đám Cưới Cổ Điển

Bắt Kịp Xu Hướng Phong Cách Đám Cưới Cổ Điển

Đám cưới là một ngày trọng đại nên để chọn được một phong cách cưới phù hợp không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là những phong cách cưới sẽ là xu hướng trong năm 2020 mà bạn có thể lựa chọn.

Phong cách lãng mạn cổ điển

Phong cách cổ điển là tất cả về sự sang trọng và quý phái, và phong cách cưới này nhấn mạnh thêm vào sự lãng mạn. Đối với vẻ ngoài của cô dâu thì không có gì lãng mạn hơn tay áo phồng, ren và vai trần. Hãy tưởng tượng một chiếc váy như vậy sẽ làm nổi bật sự mong manh và thanh lịch của cô dâu.

Khi nói đến những tấm thiệp mời, hãy sử dụng phông chữ  viết tay hoặc bạn có thể cố gắng tự viết nó trên một tờ giấy cũ và gói mọi thứ trong một dải ruy băng. Một lời mời như vậy sẽ tạo cảm giác của một bức thư tình và khách mời sẽ cảm thấy trở thành một phần trong câu chuyện tình yêu của bạn. Thật sự lãng mạn đúng không nào?

Một đám cưới theo phong cách này sẽ ấm áp, nhẹ nhàng và rất cảm động.

Màu sắc phù hợp
Màu hồng nhạt sẽ hoàn hảo, bởi vì sắc thái tinh tế của nó tạo ra bầu không khí dịu dàng và lãng mạn phù hợp với phong cách cưới này. Một lựa chọn tuyệt vời là bổ sung cây xanh và những tấm vải dệt.

Bạn có thích đám cưới của mình theo phong cách cổ điển không?

Bài viết trước

Cách Tổ Chức Tiệc Tất Niên Công Ty Ngoài Trời

Bài viết tiếp theo

Chọn Màu Sắc Đám Cưới Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?